Shop hoa lan Biên Hòa - BÁN chậu lan hồ điệp trồng nguyên cây

0907710771

Shop hoa lan Biên Hòa, một trong những nơi cung cấp sản phẩm lan hồ điệp chậu uy tín nhất hiện nay tại khu vực tỉnh Đồng Nai. Nơi có những sản phẩm hoa lan đẹp mắt, chất lượng, đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của khách hàng yêu lan. Shop lan hồ điệp Biên Hòa đã và đang mang tới cho cuộc sống những sản phẩm nghệ thuật, chất lượng cũng như các sản phẩm mới mẻ theo xu hướng hiện tại.

 

 ► Sản phẩm hoàn hảo, giao hàng nhanh chóng

Sản phẩm hoa lan chậu thường dùng để trưng bày, sử dụng làm quà tặng, hay những dịp đặc biệt. Nên việc thời gian giao hàng cực kỳ quan trọng, đảm bảo được công việc nhu cầu của khách hàng thì việc giao hoa bắt buộc phải nhanh. Chính vì vậy shop hoa lan tại Biên Hòa có được một nguồn nhân lực dồi dào phục vụ cho việc giao hoa đúng hẹn. Khi khách hàng liên hệ đặt mẫu hoa đã chọn thì chỉ cần để lại những thông tin địa chỉ liên hệ, hoa sẽ được đưa tới đúng địa điểm, đúng thời gian và đảm bảo chất lượng.

 Shop bán lan hồ điệp tại Biên Hòa luôn thực hiện tuân thủ việc lựa chọn hoa cẩn thận và nghiêm ngặt, để đưa tới khách hàng những chậu lan hồ điệp có chất lượng tươi tốt nhất.

 

Shop hoa lan Biên Hòa

Shop bán lan hồ điệp ở Biên Hòa

 

Các chậu hoa được thiết kế tinh tế đẹp mắt, phù hợp với từng nhu cầu tặng hoa của khách hàng. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu trang trí, tặng quà vào các dịp lễ tết hoặc những ngày đặc biệt, mang lại ý nghĩa có cả người tặng lẫn người nhận hoa.

 

 ► Lựa chọn lan hồ điệp như thế nào để chưng được lâu?

Với nhiều người lần đầu mua lan hồ điệp, hoặc mới biết đến hoa lan hồ điệp thường không biết lựa chọn lan hồ điệp như thế nào để có thể chưng hoa, chơi hoa được thời gian tươi lâu nhất mà không sợ bị thối nụ hoặc héo cành.

Để lựa chọn lan hồ điệp các bạn cần quan sát đến hình dáng thân cây và hoa. Hoa có độ bền tốt cần đảm bảo cả thân cây lá hoa và rễ cây đều phải còn tươi tốt.

Khi lựa chọn một chậu lan hồ điệp chúng ta không nên e ngại do phần chậu chiếm diện tích, bởi với những chậu có diện tích lớn, sẽ đảm bảo cho lượng rễ được giữ nguyên.

Sau đó đến phần thân của cây hoa, nhìn phải đảm bảo có độ tươi tắn, thân không những vết lỗ bị đụt. Đảm bảo cho thân tiện lợi cho việc truyền dinh dưỡng tới các bông hoa. Phần lá của lan vừa mục đích là đẹp, vừa giúp hoa tổng hợp ánh sáng.

 

Cửa hàng hoa lan tại Đồng Nai

Bán chậu lan hồ điệp tại Biên Hòa

 

Kích thước của từng bông hoa phải đảm bảo, những cây hoa thiếu dinh dưỡng thường có kích thước bé hơn. Đồng thời có màu sắc nhạt, không đậm đà và có cảm giác như bị phai. Nên lựa chọn những cành hoa có số lượng bông và nụ nhiều.

Muốn mua được một chậu hoa lan hồ điệp như ý và chơi được thời gian dài bạn có thể liên hệ tới shop hoa lan Biên Hòa - Đồng Nai để đặt hàng. Nơi có chất lượng hoa luôn đảm bảo không cần phải lựa chọn.

 

Shop hoa lan hồ điệp Biên Hòa

 

► SHOP HOA LAN HỒ ĐIỆP BIÊN HÒA
· Địa chỉ: 174 Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
· Hotline đặt hàng: 09777.555.44 - 09.0771.0771
· Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979
· Email: sales@lanhodiepdep.com
· Website: 
www.lanhodiepdep.com - www.lanhodiep79.com

 

Sắp xếp theo :

Sắp xếp theo :

zalo