Shop lan hồ điệp tại Đà Nẵng “RẺ ĐẸP” với mẫu hoa độc - lạ

0907710771

Nhắc đến một trong những shop hoa lan hồ điệp chất lượng, uy tín khu vực Đà Nẵng chắc chắn không thể bỏ qua Shop lan hồ điệp tại Đà Nẵng "Beautiful Orchids". Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn những mẫu hoa lan hồ điệp của cửa hàng.

 

► Vì sao nên chọn Shop lan hồ điệp Beautiful Orchids tại Đà Nẵng?

Mẫu mã hoa lan hồ điệp đa dạng

Một trong những điều đặc biệt mà shop hoa lan hồ điệp tại Đà Nẵng mang đến cho bạn đó chính là cung cấp tất cả các mẫu lan hồ điệp khác nhau. Tất cả những cây hoa tại đây đều đa dạng, nhiều chủng loại và đặc biệt có đầy đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn trang trí, làm quà tặng hoặc đơn giản chơi hoa theo sở thích. Các chậu lan hồ điệp tại đây được thiết kế phù hợp cho mọi tầng lớp từ thượng lưu cho đến bình dân sử dụng.

 

Shop lan hồ điệp tại Đà Nẵng

 

Cây hoa đạt chất lượng tốt nhất

Chất lượng cây hồ điệp tại shop luôn đạt chất lượng ở mức tốt nhất, hoa được nhập về trong ngày từ các nhà vườn uy tín ở Đức Trọng, Lâm Đồng. Hoa để trang trí và phục vụ cho khách hàng được tuyển chọn loại có bông to, cành dài và nở đều. Những kiểu hoa lan hồ điệp trồng chậu đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lên ý tưởng và sáng tạo theo từng chủ đề. Vì vậy, khi mua hoa tại đây bạn sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng.

 

Cửa hàng bán lan hồ điệp tại Đà Nẵng

 

Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh việc cung cấp cây hoa đa dạng đi kèm với chất lượng tốt thì shop lan hồ điệp Đà Nẵng còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhờ chất lượng phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Dù cửa hàng đông khách nhưng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên vẫn tận tình đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên đều nhanh chóng xử lý đơn hàng và giao hoa đến tận nhà cho bạn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hoa không bị ảnh hưởng. Không những giao hàng nhanh, nhân viên tại cửa hàng còn hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ nhất cách chăm sóc hoa tại nhà giúp bạn dễ dàng trồng được giống hoa lan sang trọng, cao quý này.

 

Shop hoa lan Đà Nẵng - Bán chậu lan hồ điệp đẹp

 

► Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Shop hoa lan Đà Nẵng có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu chấp nhận đơn hàng đến khâu vận chuyển. Dù hệ thống phân phối hoa ngày càng được mở rộng ra nhiều tỉnh thành nhưng quy trình làm việc tại đây vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp tuyệt đối phục vụ khách hàng.

- Bước 1: Nhân viên tại shop tiếp nhận đơn hàng đặt hoa của khách.

- Bước 2: Nhân viên xử lý đơn hàng đã tiếp nhận.

- Bước 3: Lựa chọn màu hoa, thiết kế chậu, ghép chậu theo yêu cầu của khách hàng.

- Bước 4: Chụp ảnh chậu hoa đã thiết kế gửi lại cho khách hàng trước khi giao hàng.

- Bước 5: Sau khi khách hàng đồng ý hoa lan hồ điệp sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

 

Địa chỉ bán lan hồ điệp tại Đà Nẵng - Hoa lan hồ điệp trồng chậu

Lan hồ điệp Đà Nẵng - Shop hoa lan đẹp nhất

 

Lựa chọn shop lan hồ điệp Beautiful Orchids tại Đà Nẵng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những khách hàng muốn chơi hoa lan hồ điệp tại nhà hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân...

 

► SHOP HOA LAN HỒ ĐIỆP ĐÀ NẴNG
· Địa chỉ: 136 Hàn Thuyên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
· Hotline đặt hàng: 09777.555.44 - 09.0771.0771
· Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979
· Email: sales@lanhodiepdep.com

 

Đặt hoa lan hồ điệp tại Đà Nẵng

Sắp xếp theo :

Sắp xếp theo :

zalo